Công ty Cổ phần sơn Nhật Bản
0348959641
Số nhà 17, ngách 172/1, đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sơn Nhật Bản cao cấp

Liên hệ
Đã xem: 128
Cập nhật: 4 năm trước
Đặt mua

Công ty Cổ phần sơn Nhật Bản
Điện thoại 0348959641
Địa chỉ: Số nhà 17, ngách 172/1, đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Đã kinh doanh bán sơn thì lợi nhuận phải cao - Đó là quan điểm của Công ty Sơn Nhật Bản, thương hiệu Jicapaint. Nhưng để làm được điều này thì sản phẩm phải tốt, phải khác biệt. Jicapaint có gì khác biệt:
- Chất lượng cao nhất chứng minh thông qua việc bảo hành sơn lâu nhất Việt Nam từ 5 đến 10 năm (Sơn không tốt làm sao dám bảo hành lâu như vậy?)
- Chủng loại sản phẩm sơn nhiều nhất Việt Nam (Thể hiện quy mô tầm cỡ của Công ty)
- Duy nhất cung cấp cho hệ thống khách hàng những công cụ hỗ trợ trang trí trong thi công sơn (Sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty Sơn khác). Có khác biệt thì đại lý bán hàng mới dễ.
- Các sản phẩm Sơn tường, sơn epoxy, sơn nhiệt dẻo, bột bả, chất chống thấm và các sản phẩm mang thương hiệu jicapaint có nguồn gốc xuất xứ từ Công ty Sơn Nhật Bản.
- Chính sách cho đại lý linh hoạt nhất Việt Nam (đang hấp dẫn nhất Việt Nam) vì Jicapaint hiểu rằng đại lý có bán được hàng thì phải chia xẻ một phần lợi nhuận với những đối tác khác như đại lý cấp 2, thợ sơn, thợ xây, cai thầu, môi giới. làm cho hãng sơn khác % hoa hồng ít làm sao chia sẻ được.
- Với tinh thần cầu thị, Jicapaint luôn thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng mọi vấn đề, Tư vấn đầu tư hiệu quả, không ép doanh số.Hiện công ty chúng tôi đang cần tìm:- Khách hàng đang tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, mở đại lý sơn tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.- Nhà phân phối sơn,bột bả, chất chống thấm và các sản phẩm khác mang thương hiệu Jicapaint- Những công trình cần tìm sơn chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất, chính sách linh hoạt..Công ty sẽ hỗ trợ 100% chi phí:- Các vấn đề khác trao đổi cụ thể khi ký Hợp đồng phân phối hàng hóa.
Xin liên hệ: Tập đoàn Nhật Bản

Trulli
Fig.1 - Trulli, Puglia, Italy.
Sơn Nhật Bản cao cấp
Sơn Nhật Bản cao cấp
Công ty Cổ phần sơn Nhật Bản
Điện thoại 0348959641
Địa chỉ: Số nhà 17, ngách 172/1, đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội